ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

ได้รับวัคซีนบาดทะยัก ไอกรนคุณแม่ๆเป็นอย่างไรกันบ้างคะ วันนี้เราฉีดเข็มแรกหมอบอกจะปวดและมีไข้ด้วยค่ะ ผ่านไป 20 นาทีก็เริ่มปวดแล้วค่ะ😭😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ปวดแขน 2 วันค่ะ

3y trước

จ้า เข็มเดียว แต่บางคนจะมีเข็ม 2 และ 3 ตามมาอีกค่ะห่างกัน 1 เดือนจ้า