มาเล่าถึงประสบการจากการเจ็บท้องคลอดใน2รูปแบบ

ได้รับรู้ถึงความเจ็บปวดทั้งสองรูปแบบว่ามันเจ็บปวดทรมานขนาดไหนเจ็บเหมือนกระดูกหักทุกซี่ เจ็บท้องลงเลือดไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด4เชนนอนรับรู้ถึงความเจ็บปวดจนปากมดลูกเปิดครบ10เชนแบ่งคลอดแบบธรรมชาติอยู่2ชั่วโมงแต่ๆเกิดไม่ออกเพราะเด็กตัวโตเกินต้องผ่าตัดคลอดด่วน สุดท้ายก็เจอเธอ ผ่าคลอด 4440 กรัม #ความเจ็บปวดที่งดงามแลกด้วยการให้ได้เจอเธอลูกสาวนาเดียร์

มาเล่าถึงประสบการจากการเจ็บท้องคลอดใน2รูปแบบ

ขอแบบนี้บ้างคนแรกออกมาแค่2655ที่เหลือลงแม่ท้องนี้ขอแบบนี้ค่ะ