มาเล่าถึงประสบการจากการเจ็บท้องคลอดใน2รูปแบบ

ได้รับรู้ถึงความเจ็บปวดทั้งสองรูปแบบว่ามันเจ็บปวดทรมานขนาดไหนเจ็บเหมือนกระดูกหักทุกซี่ เจ็บท้องลงเลือดไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด4เชนนอนรับรู้ถึงความเจ็บปวดจนปากมดลูกเปิดครบ10เชนแบ่งคลอดแบบธรรมชาติอยู่2ชั่วโมงแต่ๆเกิดไม่ออกเพราะเด็กตัวโตเกินต้องผ่าตัดคลอดด่วน สุดท้ายก็เจอเธอ ผ่าคลอด 4440 กรัม #ความเจ็บปวดที่งดงามแลกด้วยการให้ได้เจอเธอลูกสาวนาเดียร์

มาเล่าถึงประสบการจากการเจ็บท้องคลอดใน2รูปแบบ

เหมือนกันเลย เจ็บนานมาก สุดท้ายต้องผ่าออกเพราะน้องตัวโตมาก

4y trước

ความเจ็บปวดที่แสนคุ้มค่า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ แม่บำรุงน้อนยังไงถึงจ่ำม่ำขนาดนี้

ว้าวว จ้ำม่ำจังเลยยย ทำยังไงน้อจะได้น้ำหนักนี้บ้าง 😚

4y trước

ไข่ต้มวันละ2ฟองกับกล้วยน้ำหว้าค่ะ

หมอเค้าไม่ซาวก่อนคลอดหรอค่ะ ว่าเด็กหัวโตหรือไม่

4y trước

คนแรกก่อนคลอดหมอจะซาวดูขนาดหัวเด็กและ นน นะค่ะ แต่ไม่รู้ว่าบ้านนี้อยากคลอดเองหรือป่าว

จ่ำม่ำจังเลย หมอผ่าแบบไหนเหรอคะ แนวนอนหรือแนวตั้งคะ

4y trước

ผ่าคลอดแบบบีกีนี้ค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​ แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

แบ่งน้ำหนักให้บ้านนี้บ้างจร้า...36วิค 1953 กรัมเอง😭😭😭

4y trước

ของเรากินจมูกข้าว37วิค5วัน น้ำหนัก3353กรัม แล้วค่ะตอนนี้

ตัวโตมากเลยค่ะแม่ จ้ำม่ำมากยินดีด้วยนะคะ

จ้ำม้ำมากเลยลูก ขอให้เลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

แล้วก่อนเราจะคลอดหมอเค้าไม่ซาวอีกเหรอค่ะ

4y trước

ซาวค่ะก่อนคลอด2วัน3700กรัม