แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่วีคคะ

ได้ผู้หญิง. หรือผู้ชายกันคะ🥰 #ทีมมีนา67

27W ได้ผู้ชายค่ะ #ทีมมีนา67 6 มีนาจ้า

กำหนด6มีนา บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้25วีคยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

19วิคคะ เป็นผู้ชาย ทีมมีนา67จ้า

บ้านนี้ตอน16วีคค่ะผู้ชาย👶

บ้านนี้21วีค ผู้หญิง 27มีนาค่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

9mo trước

ตอนนี้24w5d แล้ว

บ้านนี้7เดือน ยังไม่รู้เลยค่ะ

9mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ผู้ชายค่ะ ทีมมีนาคม 16 มีนาคม

9mo trước

หมอนัดผ่าคลอดวันเดียวกันเลยนะแม่

18W ได้ผู้หญิงค่ะ #ทีมมีนา67