สอบถามการอัลตราชาวหน่อยค่ะ พอดีซาวตอน4เดือน จากนั้นหมอก็นับอายุครรภ์ตามอัลตราชาว จนวันนี้35+6

ได้ซาวอีกรอบ ในใบซาว บอกอายุครรภ์37+3 กำหนดคลอด12 ธันวา แต่หมอกำหนด23ธันวา สรุปต้องยึดตามชาวรอบแรกหรือรอบสองคะ

บ้านนี้ยึดตามหลักที่หมอบอกค่ะ

ผลอัลตราซาวด์ครั้งแรกค่ะ