test glucose 50g ไม่ได้งดน้ำงดอาหาร

ได้ค่าน้ำตาล 190 ซึ่งสูงมากเลย ลูกเราจะเป็นยังงัย

1 Trả lời

ตอนนี้ลูกไม่เป็นไรค่ะ แต่ต่อไปไม่แน่ถ้าแม่น้ำตาลยังสูงอยู่ แม่คุมอาหารนะคะ บ้านนี้แชร์ประสบการณ์ไว้ เข้าไปอ่านเป็นแนวทางได้ค่ะ