สอบถามหน่อยจ้า

ได้38w. แล้วค่ะ เวลานอนทำไมลูกอยู่สูงค่ะ เหมือนลูกโก่งตัว เกลือบถึงหน้าอกเลยค้า

ไม่ใช่ท้องแข็งใช่มั้ยคะแม่

5y trước

ท้องไม่แข็งค่ะ มีแข็งบาง แต่ไม่ถี่ ค่ะแม่ เวลาน้องโก่งตัว เจ็บมากๆค่ะ

แม่นอนหงายหรือป่าวคะ

5y trước

นอนตะแขงค่ะแม่ น้องชอบอยู่ข้างขวา ข้างเดียว พริกตัวก็อยู่ข้างขวา แม่บ้านนี้ต้องลุกนั่งสักพัก ชอบเป็นช่วงกลางคืนค่ะแม่