เป็นเหมือนกันไหม? สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ

ใครเป็นเหมือนเราไหมคะ ลำบากมากค่ะตอนตั้งครรภ์เงินจะทานข้าวก็ยังไม่ค่อยมีสงสารลูกในท้องมากเลยค้ะ.??‍♂️

สู้ๆค่ะ อดออม ยังไงเดี๋ยวก็ผ่านไปได้

เป็นค่ะ แต่ทานเพื่อลูกในท้อง สู้ๆค่ะ

5y trước

บ้านนี้วิคชนวิคเลยคะ เเฟนทำงานคนเดียว เราลาออกเพราะเเพ้ท้องหนักมาก เเละมีประวัตลูกคนเ้รกเสียหลังคลอด เลยต้องดูเเลตัวเองมากขึ้น สู้ๆคะเดี๋ยวก็ดีขึ้น

สู้ๆน่ะค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี

สู้ๆนะคะ ทุกอย่างต้องมีทางออก

สถานะเดียวกันเลยคะคุณแม่

เรื่องมันเศร้าคะ

ไม่ได้ทำงานหรอคะ

5y trước

ทำงานเถอะค่ะ​ ขนาดแฟนทำคนเดียวน้องยังไม่มีเงินกินข้าวเลย​ คนท้องต้องกินถึงนะ​ ลูกถึงจะแข็งแรง​ ไหนจะต้องเหลือเงินไว้เตรียมของตอนคลอดอีก

สู้ๆน้ะค้ะแม่

สู้ๆนะคะ ✌️✌️

เหมือนกันค่ะ