โกงน่าด้านๆ

ไครุ้จักไลน์นี้บ้างค้ะ..โกงน่าด้านๆ.ม่คิดเรยตังแค่210ก้โกงได้..ขอไห้กรรมตามทันทีเถอะ.

โกงน่าด้านๆ

เราก็สั่งเสื้อเด็กแต่ก็ได้ของนะคะแม่ คือเขาให้ออกค่าส่งอย่างเดียว120 แต่ได้รับแล้วค่ะ

แม่สั่งอะไรเค้าไปค่ะมีเลขบันชีไหม

5y trước

เอาเลขบันชีไปใส่ในรายชื่อคนโกงเรยค่ะ

..