น้ำตาลสูง 210อันตรายมั้ย

วันนี้ไปตามหมอนัดดูผลตรวจน้ำตาลหมอบอกว่าน้ำตาลสูง210 หมอส่งตัวไปตรวจอีกที่โรงบาลวันที่15นี้ แม่บ้านไหนน้ำตาลสูงบ้างมั้ยคะ เป็นอันตรายมั้ย แม่ๆมีวิธีไหนทำให้น้ำตาลลดลงบ้างคะตอนนี้พยายามงดของหวานแล้ว

งดทานของหวานทุกอย่างน้ำอัดลมชากาแฟน้ำผลไม้สำเร็จรูปเปลี่ยนจากข้าวขาวเป็นข้าวกล้องหรือข้าวไรซ์เบอรี่แทนเพราะถ้าเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์อาจจะทำให้เด็กมีความเสี่ยงเสียชีวิตได้เพื่อลูกต้องงดนะคะ

4y trước

แนะนำจมูกข้าวไรเบอรี่นะคะแบบชงดื่ม

น้ำตาลสูงมาก หมอไม่ให้เกิน140

4y trước

ใช่ค่ะ หมอส่งไปตรวจต่อที่โรงบาลเลย