เบื่ออาหาร

ไครท้องเเล้วเบื่อข้าว เบื่ออาหารบ้าง ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย อยากนอนอย่างเดียว 26wกับ2วัน น้ำหนักขึ้น3โล

1 Trả lời

บ้านนี้กินโค้กตลอดเจ้า เน้นก๋วยเตี๋ยว ข้าวเหนียวแทนข้าวสวย เพราะแพ้ข้าวสวย เหม็นกลิ่นข้าวสวยตอนสุกใหม่ไ