ไข้เลือดออก

#ไข้เลือดออกเด็ก9เดือน วันนี้วันที่8แล้วแต่น้องยังมีไข้อยุ่ซึ่งคุณหมอบอกปกติระยะ7_8วันไข้าน่าจะลดแล้วแต่ถ้ายังมีไข้อาจจะเกิดการติดเชื้อได้..ยังคงมีอาการเกร็ดเลือดต่ำ และร่างกายขาดเกลือแร่ มีอาการเหนื่อยหอบง่าย..หายใจติดขัดบางครั้ง แต่อาการบวมและท้องโตเริ่มลดลงแล้ว คุณหมอให้ยาขับปัสวะเพื่อที่จะให้น้องฉี่เอาน้ำในท้องออก..คุณหมอเติมเลือดให้และคอยสังเกตุอาการว่าจะแพ้เลือดคนอื่นมั้ยเพราะต้องเอาเลือดหลายๆคนมาสกัดให้เป็นเข้มคน ตัวเลือดที่ฉีดเข้าตัวน้องมีสีแดงเหลืองซึ่งตอนนี้ดูจากอาการแล้วคงไม่แพ้ ค่ะ..เดียวแม่จะมาอัพเดตอีกนะคะ..ขอให้คุณแม่ทุกคนดูแลบุตรหลานให้ดีๆนะคะช่วงนี้ไข้เลือดออกระบาดหนัก..ซึ่งโรคนี้เป็นแล้วอันตรายมากเลยค่ะ..ขอบคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจค่ะ

ไข้เลือดออก

หายไวๆนะครับคนเก่ง ขอบคุณที่มาแชร์ให้ฟังนะคะ จะได้ระวังมากขึ้น

สู้ๆ นะเด็กน้อย รวมทั้งคุณแม่ด้วย ปล. ตามมาอ่านต่อค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้น้องหายเร็วๆ

หายไวๆ แข็งแรงๆ คุณพระรักษาเทวดาคุ้มครองนะลูก

สู้ๆนะคุณแม่ โรคไข้เลือดออก น่ากลัวมาก

หายไวๆ กลับมาแข็งแรงเร็วๆจ๊ะ

หายไวๆนะตัวเล็ก สู้ๆจ้า✌️✌️

หายไวๆน่ะค่ะคนเก่งสู้ๆคะ

สู้ๆนะค่ะ.หายไว้ๆนะครับ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ