ที่ศูนย์แพทย์ชุมชนเขาบอกให้ไปฉีดยา

ไข้หวัดใหญ่2562จะมีผลต่อต่อเด็กใหมเขาบอกท้อง4เดือนขึ้นให้ไปฉีด

มีผลต่อเด็กคะถ้าแม่เป็นไข้หวัดใหญ่อันตรายกับน้องมากนะคะ เราไปฉีดมาแล้วคะ ตอนนี้ 25wแล้ว ปรึกษาคุณหมอเรียบร้อยแล้วคะ

ฉีดตามโปรแกรมที่ฉีดในการฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ อย่าฉีดนอกเหนือที่หมอไม่ได้สั่งนะคะ