วัคซีน ไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์

ใครพาลูกไปฉีดวัคซีนเสริม ไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ไหมคะ อนามัยมีไหมหรือต้องไปคลินิก จำเป็นไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราฉีดค่ะ อนามัยไม่แน่ใจนะคะ เราฉีดคลีนิก ถามว่าจำเป็นมั้ย ส่วนตัวก็ว่าจำเป็นอยู่นะคะ