35วีค 2วัน ก่อนกำหนด. น.น3400. นะจ๊ะ

ให้ออกซิเจน7วันกลับบ้านครับผม

35วีค 2วัน ก่อนกำหนด. น.น3400. นะจ๊ะ

ค่าใช้จ่ายแม่กับน้องอยุ่ที่เท่าไหร่คะ ตอนนี้34week ต้องคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันคะ น้องหนักตอนนี้2900

โห จ้ำม่ำมากค่ะ นี้ขนาดก่อนกำหนดนะคะ ถ้า 37 วีคขึ้นสงสัย 4 โลแน่เลย แข็งแรงๆนะคะ 😊

คลอดก่อนกำหนดดีนะค่ะที่น้องออกมาสมบูรณ์ ยินดีด้วยนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง และเป็นเด็กเลี้ยงง่ายนะคะ

น้องแก้มเยอะจังเลยคะ