ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะทำไมถึงได้ผ่าคลอดส่วนตัวแม่ไปตรวจตามนัดวันนี้หมออัลตราซาวด

ให้หมอบอกรกเกาะต่ำมากขวางซ่องคลอดด้วยและน้องเอาก้นลงน้องไม่กลับหัวค่ะหมอบอกแม่ว่าจะได้ผ่าคลอดตอนนี้แม่ท้องได้7เดือนแม่อยากทราบว่าน้องยังสามารถกลับหัวได้มัยค่ะหรือจะไม่กลับหัวแล้วค่ะ ขอบคุณร่วงหน้าสำหรับตอบค่ะ

น่าจะได้ผ่าจากภาวะรกเกาะต่ำมากกว่าค่ะ เพราะน้องยังมีเวลากลับหัวอีกเยอะ เราก็ผ่าคลอด ผ่าเฉย ๆ นี่แหละไม่มีภาวะอะไรเลย

น้องยังสามารถกลัวหัวได้อยู่จ้าถ้าท้องแม่ยังมีพื้นที่ให้น้อง

2y trước

ได้ผ่าค่ะแม่