ยาลดไข้

ให้ลูกทานยาลดไข้ที่คุณหมอให้มา มีอาการง่วงซึมเวลาตื่นเหมือนอยู่ในพะวังตลอดเวลาปกติไหมคะ นี้คืออาการแพ้ยาไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินแล้วนอนดีๆแปปกินนมหลับทั่งที่พึ่งตื่น

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ เค้าไม่ค่อยตื่นปกติเค้าจะตื่นมาเล่นบ่อย พอให้ทานยาไปแล้วเค้าหลับตลอดเลยกังวล