ยาลดไข้

กินยาลดไข้กินนมตามได้ไหม แล้วถ้าเอายาผสมกับนมในปริมาณน้อยๆยาจะออกฤทธิ์มั้ย 2 เดือน 18 วัน

1 Trả lời

ผสมกับน้ำหวานจะดีกว่าค่ะ

5y trước

ทานได้ค่ะ แต่จริงๆแล้ว 2เดือนกว่าไม่ต้องผสมกับอะไรเลยจะดีกว่า ใช้ไซริ่งค่อยๆฉีดลงกระพุ่งแก้ม ไม่ต้องรีบป้อนค่ะ ป้อนทีละนิด เด็ก2เดือนเค้ายังไมสามารถต่อต้านการกินยาได้เยอะ เหมือนเด็กที่โต