แพ้นม

ให้ลูกกินมา3ยี่ห้อแล้วคะ ผดขึ้นแบบนี้ตลอดเลยเวลากินนมไป นี้ขนาดกินไปนิดเดียวนะคะ ยังเป็นแบบนี้เลยคะ ทั้งปากทั้งใต้ตา ปกติน้องทานนมแม่มาตลอดคะกำลังเปลี่ยนให้น้องทานนมผสม ก็ดันมาแพ้อีก แม่ๆใครพอมีวิธีแนะนำมั้งคะ

แพ้นม
1 Trả lời

เปลี่ยนเป็นนมถั่วเหลืองนะคะ

5y trước

ตอนนี้น้องทานข้างบดกับนมแม่รึไข่แดง 3-4วันเปลี่ยนทีคะ น้องยังไม่เคยทานไข่ขาวรึเนื้อสัตว์เลยคะ