กินนมกระป๋องแล้วอ้วก

ลูก 1 เดือน 8 วัน แม่น้ำนมมาน้อยมาก กินไม่พอ ต้องให้นมกระป๋องเสริม ทุกครั้งที่ให้นมกระป๋อง จะอ้วกตลอด ตอนนี้ลองมา 3 ยี่ห้อแล้วคะ มี NAN, HI Q, similac comfort แม่ๆมีนมยี่ห้อไหนแนะนำมั๊ยคะ

ของบ้านนี้คุณหมอเลือก สมาทตราหมีให้ค่ะ ซึ่งใกล้เคียงนมแม่มากที่สุด(สำหรับลูกเรานะ)คือน้องกินถ่ายปกติ แต่แม่ต้องป้อนแบบกรอกเอานะไม่งั้นลูกจะไม่เอาเต้าแม่

พยายามเน้นนมแม่ ดีที่สุดค่ะ น้องยังเล็กมากย่อยยากค่ะ หรือดูนมที่เป็นสูตร H.A. อย่าเปลี่ยนนมบ่อยนะค่ะ น้องปรับตัวไม่ทัน