ท้อง.5.ลูกในท้องยังไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

ให้ฟังเพลงเเล้วกะยังไม่ค่อยดิ้นไม่รู้จาทำงัยเเล้วรู้สึกหนักใจจังค่ะ

1 Trả lời

ของเราเริ่มรู้สึกว่าดิ้นตอน 6 เดือน + ค่ะ แต่จริงๆดิ้นตั้งแต่ 3เดือนแล้ว รู้จากการอัลตราซาวด์ค่ะ เพราะตอนซาวน้องไม่อยู่นิ่ง