❌❌มีคนรับแล้วค่ะ ปิดการแจก❌❌?อันนี้แจกฟรี

ให้ฟรีค่ะ กางเกงเลคกิ้งคนท้อง 4 ตัว มีตำหนิเล็กน้อย ซ่อมได้ เราซื้อมือ1มาตัวละ400++ เอาไปซ่อมเองนะจ๊ะะ ขอคนอยากได้จริงๆ ขอคนไม่มีใช้จริงๆ ให้4ตัวเลย ขอแค่ค่าส่ง 50฿ ส่งพรุ่งนี้ค่ะ

❌❌มีคนรับแล้วค่ะ ปิดการแจก❌❌?อันนี้แจกฟรี

สวยค่ะ

...