ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยคะ

สวัสดีคะแม่ๆเราใกล้คลอดแล้วยังคิดชื่อลูกไม่ออกเลยคะอยากได้ความเห็นจากแม่ๆมาแสดงความเห็นชื่อน้องกันคะน้องเป็นผู้หญิงคะอยากให้แม่ๆลองเสนอกันมาดูคะในชื่อน้องขออย่ามี4ตัวนี้อยู่ในชื่อนะคะ (ฟ❌ม❌น❌อ❌)4ตัวต้องห้ามคะ😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำเว็บ hora.com ค่ะ ดูเอาตามวันตามเพศได้เลย เราก็คัดชื่อมาจากเว็บนี้ ชื่อเยอะมากกก

3y trước

ขอบคุณคะแม่