ทานโกโก้ได้ไหม

ให้นมลูกเราสามารถทานโกโก้ไหมค่ะไม่ใช่โกโก้เย็นนะคะ โกโก้ร้อนค่ะ อันนี้ไม่รู้จริงๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทานปกติยกเว้นกาแฟค่ะ น้องนอนปกติ แต่อยุ่ดีๆลูกก็ไม่ยอมกินนมแม่ซัอย่างนั้น กินไป3เดือนกว่าอยุ่ดีๆก็ไม่กินค่ะ งงไปเลย พอลองเข้าเต้าใหม่หันหน้าหนีซะงั้น อิแม่เจ็บหัวใจ ด้านนอกไม่เป็นไร ข้างในน้ำตาไหลถึงตาตุ่ม😭😭

1y trước

ไม่เป็นไรนะค่ะแม่บ้านนี้นมแม่1เปอร์เซ็นต์ นมผง99 เปอร์เซ็นต์ค่ะ นมแม่น้อย

บ้านนี้เปลี่ยนเป็นกินโอวัลตินเย็นหวานน้อยแทนค่ะ ไม่กล้าเสี่ยงกับโกโก้ กลัวลูกไม่นอน😅 ถ้าเพิ่มรสชาติหน่อยก็โอวัลตินภูเขาไฟค่ะ

1y trước

ถ้าไม่เป็นไรก็จัดไปค่ะแม่🥰

ทานได้ค่ะ วันละแก้วก็พอนะคะแม่ ร้อนหรือเย็นได้หมดเลย เราก็แอบกินชาเขียวบางวัน ลูกกินนมเราก็หลับได้ปกตินะคะ แม่จัดเลย อิอิ

1y trước

จัดเลยค่ะ 555บ้านนี้ร้อนก็หิวยุค่ะแต่ยังไม่กล้ากินนมมาน้อยค่ะ

ส่วนตัวเรา ลูก1เดือน ลองกินโกโก้ปั่นเลย แต่ก็ดูว่าลูกกินนมได้นอนหลับปกติ ก็โอเครค่ะ น้องกินนมแม่นะคะ

1y trước

หมอก็ไม่ได้ห้ามค่ะ แต่แม่บ้านนี้นมน้อยเลยไม่กล้ากินกลัวนมไม่มาค่ะ

บ้านนี้กินโกโก้ปั่นทุกวันเลยค่ะ น้ำนมมาปกติค่ะขอแค่เราไม่ขาดรอบปั้มกินน้ำเปล่าเยอะๆ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ บ้านนี้แม่ทานทุกอย่างค่ะ วันละ1แก้วค่ะ ยกเว้นของดิบ ดอง แอลกอฮอล์

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ทานทุกอย่างได้ปกตินะคะ ยกเว้นแค่แอลกอฮอ และของไม่ปรุงสุกค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานได้คะ ทานร้อนดีกว่าทานเย็น😊

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่