ยาธาตุน้ำขาว

ให้นมลูกอยู่เราสามารถกินยาธาตุได้มั้ยคะ พอดีแม่ปวดท้อง มีโรคประจำตัวคือโรคกระเพาะกับลำไส้อักเสบอะค่ะ กลัวกินแล้วจะมีผลต่อลูก

1 Trả lời

กินเหมือนกันค่ะ ลูกก็ปกติดี แม่ลองจิบๆที่ละนิดก็ได้แล้วให้นมลูกก็สังเกตุว่าน้องปกติดีมั้ย

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ