ยาธาตุน้ำขาว

คือช่วงเย็นเราทานส้มตำไปค่ะพอมาตอนนี้เกิดอาการมวลท้องเหมือนท้องเสียเลยค่ะถ้ากินยาธาตุน้ำขาวตรากระต่ายบินไปจะมีผลอะไรกับน้องมั้ยคะกังวลมากค่ะเพราะถามใครไม่ได้ตอนนี้อยู่บ้านคนเดียว

เราทานคะ สองครั้ง แต่อีกยี่ห้อนึง ทุกครั้งก็จะแค่จิบๆไม่มากคะ ก็หายแล้ว. ดูอาการดีขึ้นก็หยุดทานคะไม่เยอะ.

มีแอลกอฮอร์ผสมอยู่รึป่าวคะในตัวยา ทางที่ดี ถามเภสัชหรือหมอจะดีกว่าจ้า

ทานได้คะ..คุณหมอ รพ มหาชัย ก็แนะนำให้เราทาน เวลาท้องอืด

ยาธาตุน้ำขาวมีแอลกอฮอล์ผสมนะคะ ไม่ควรทานค่า

ยาธาตุน้ำขาวตราไทยนครค่ะ ไม่มีแอลกอฮอร์

ทานกาวิสคอนดีกว่าค่ะ