ให้นมลูกอยู่กินคอลลาเจนตัวใหนได้บ้าง

ให้นมลูกอยู่กินคอลลาเจนได้ไหมคะ น้องได้10เดือนแล้ว

ทานไม่ได้นะคะคุณแม่ขา เพราะกินอะไรเข้าไปลูกก็ได้กินตาม มันจะปนไปกับน้ำนมค่ะ ศึกษาข้อมูลได้ที่กูเกิ้ลหรือปรึกษาคุณหมอค่ะ

ปกติเเล้วถ้าให้นมพวกคอลลาเจนก็ควรงดคะ

พักก่อนค่ะ เลิกให้นมน้องค่อยกินนะคะ

ทานไม่ได้คะ

ไม่ได้คะ