น้องได้3เดือนแล้ว

แม่ๆคะอยากทราบว่าเอาน้องออกเต้าได้ประมาณกี่เดือนคะพอดีต้องไปทำงานแต่น้องไม่ยอมดูดขวดเลย😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องได้3เดือนแล้ว
1 Trả lời

แม่เปลี่ยนเป็นปั๊มแล้วสต๊อกไว้ดีไหมค่ะหาจุกนมเสมือนนมแม่มาให้น้องดูค่ะ จุกนมคอกว้างนะคะแม่เดี๋ยวน้องก็ยอมดูดเพราะเป็นรสชาตินมแม่ยังไงน้องก็ดูดแต่ต้องให้เวลาน้องน่อยเพระการดูดจุกกับหัวนมแม่มันต่างกันต้องค่อยๆฝึกให้เขาดูดค่ะ