ประจำเดือนขาด

ให้นมลูกอยู่ ประจำเดือนขาด10วันแล้ว ตรวจไม่ขึ้น2ขีด ตรวจอีกทีเมื่อไหร่ดีคะ ?

ไม่น่าท้องค่ะ ถ้าท้องฮอร์โมนสูงระดับนึง ตรวจยังไงก็ขึ้น เราตรวจก่อนวันประจำเดือนมา เพราะตั้งใจมีตอนไข่ตก ก็ขึ้น 2 ขีดจางๆ ถ้า 10 วันคือเข้มแน่ๆ

ปกติปจด.ขาด 10 วันน่าจะขึ้นแล้วนะคะ มีแม่บางท่านให้นมลูกอยู่แล้วปจด.ขาดเกิดจากฮอร์โมนส์ยังไม่นิ่งค่ะ เป็นเรื่องปกติ

3y trước

จริงๆอาการพวกนี้มันเกิดจากการปรับตัวของร่างกาย เพื่อคววามชัวร์แม่ไปรพ.ให้เขาตรวจอีกทีก็ได้นะคะ

บ้านนี้ให้นมลูกอยู่ แต่มีอาการเจ็บหัวนม ท้องเสีย ตรวจก่อนมีประจำเดือน6วัน ขึ้น2ขีดเข้มมากเลยคะ

เกิดจากฮอร์โมนค่ะ