ให้นมลูกอย่างน้อยกี่เดือนคะ

ให้นมลูกกินอะไรได้บ้างคะ อยากกินทุกอย่างเลยค่ะตอนนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดอง และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างยกเว้นแค่ของหมักดองและแอลกอฮอล์ค่ะ