ให้นมลูกกินกาแฟ หรือ ชานมไข่มุกได้ไหมค่ะ

ให้นมลูกกินหรือจิบๆ กาแฟ หรือ ชานมไข่มุกได้ไหมค่ะ

ถ้าคุณแม่อยากจริงๆ สามารถทานได้คะ ไม่เกิน1แก้วต่อวันคะ. หรือจะลองจิบๆแล้วสังเกตอาการน้องก็ได้คะ ถ้าน้องนอนหลับปกติก็สามารถทานได้คะ.

อย่าพึ่งทานเลยคะ เมื่อ 2 วันก่อน บ้านนี้แอบจิบชาเขียวปั่นไป ตกกลางคืนน้องไม่นอนเลยจะ แถมงอแงอีก

บ้านนี้กินคะ แต่ไม่บ่อยอาทิตย์ละครั้งสองครั้ง แต่ไม่ควรกินมากนะคะ วันละแก้ว

ถ้าให้นมลูกอยู่ควรงดไปก่อนนะคะคุณแม่ สู้ๆ ค่ะเพื่อลูกนะคะ

ตัวไหนที่มีคาเฟอีนงดไปก่อนจ้า

เราเลี่ยงไปก่อนค่า

ไม่ได้ค่ะ