ให้นมลูกกินน้ำเย็นได้ไหม

ให้นมลูกกินพวกน้ำช่อคโกแลต โกโก้ โอวันตินปั่นได้ไหมคะพอดีอยากกินมากๆแต่แม่ย่าห้ามไว้ค่ะนานๆทีกินจะได้ไหมคะมีผลอะไรต่อน้ำนมไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ดื่มกาแฟด้วยค่ะ เพราะไม่มีแรงเลี้ยงลูก แต่ว่าดื่มวันละแก้วหลังให้นมเสร็จ แล้วช่วงเว้นไป *ลูกไม่เป็นอะไรนะคะ *ไม่แนะนำ แค่บอกเฉยๆค่ะ

เรากินน้ำเย็นตั้งแต่ออกจากรพ.เลยค่ะ น้ำปั่นก็กินนะคะแต่ไม่กินชนิดที่มีคาเฟอีนค่ะ สำหรับเราไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะ ยังคัดเต้าปกติ.

ทานน้ำเย็นเหมือนกันค่ะ บางทีเลี้ยงลูกเหนื่อยก็อยากกินน้ำเย็นๆให้ชื่นใจ น้ำนมไหลปกตินะคะ ทานน้ำปั่นผลไม้ทุกวันด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่

กินได้ค่ะ น้ำเย็นไม่มีผลต่อน้ำนม ส่วนโกโก้มีคาเฟอิน กินไปอาจทำให้น้องดีดไม่ยอมนอนได้ค่ะ

2y trước

แต่ช็อคโกแลตกับโอวันตินกินได้ใช่ไหมคะแม่

กินได้ค่ะ แต่บางคนกินแล้วน้ำนมหาย ปั้มนมไม่ได้ นมหด

โอวัลตินกินได้ค่ะแม่ ไม่มีผลอะไรกับลูก

นี่ดื่มทุกอย่างค่ะ (ยกเว้นกาแฟ )