ก่อนที่เต้านม

ให้นมลูก แต่เหมือนมีก้อนที่เต้านมค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายไหมค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ

นมแม่คัดหรือป่าวค่ะ บางทีน้ำนมไม่ได้ระบายออกก็จะมีเหมือนเป็นก้อนๆอยู่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😘😘😘

นมคัดหรือป่าวคะ ถ้าให้นมเสร็จแล้วหาย ก็นั่นแหละค่ะ นมคัด

ปวดรึป่าวคะ ท่อน้ำนมอุดตันรึป่าว

5y trước

ไม่ปวดนะค่ะ

นมค้างระบายไม่ออกค่ะ ให้ประคบร้อนแล้วให้น้องดูดค่ะ