ใครอายุครรภ์ 35week4Dบ้างค่ะ

ใหญ่กันถึงไหน บ้านนี้มีคนทักว่าท้องเล็ก เครียดค่ะ

ใครอายุครรภ์ 35week4Dบ้างค่ะ

ไม่เล็กนะคะ และถ้าลูกในครรภ์ตามเกรฏฑ์ดีก็ไม่มีอะไรต้องกังวลคะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญคะคุณแม่ 🤰♥️👏🏻✌🏻

35+4ท้องไม่ใหญ่แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ