ใครอายุครรภ์ 40 สัปดาห์กว่าบ้าง

ตอนนี้ 40+3 แล้วค่ะยังไม่มีทีท่าว่าจะเจ็บท้องเลยค่ะตอนนี้พุงใหญ่จนแบกไม่ไหวแล้วค่ะจะอันตรายกับลูกไหมค่ะ

คุณแม่เราคลอดพี่สาวคนโตเราตอน 42 สัปดาห์ค่ะ ปลอดภัยและแข็งแรงดีทั้งแม่ลูกจ้า

ปรึกษาหมอเลยค่ะ