ใส่ชุดนักศึกษาไปเรียนตอนท้อง

ใส่ชุดนักศึกษาไปเรียนตอนท้อง ท้องออกแบบเห็นได้ชัด มีคำแนะนำไหมค่ะ🤰🏻💗

ถ้าเเม่รับได้ ไม่อาย ไม่แคร์ไคร ถือว่าเค้าคือลูกฉัน ฉันเลี้ยงเองได้ คนอื่นจะมองจะพูดยังไงก็ชัง ก็เเต่งตัวตามปกติค่ะ ยังมาก ก็ใส่เสื้อกันหนาวตัวใหญ่ๆ

กระโปรงพลีตค่ะ ใส่ขึ้นเอวพลางได้ หรือจะดรอปไว้คลอดแล้วไปเรียนต่อก็ได้แม่

ใส่พีสค่ะ ตอนท้องใส่พีสไปเรียนเหมือนกัน จนคลอดเลย

กระโปรงพีท เสื้อคลุมตัวใหญ่ อำพลางได้แน่นอนค่ะ