อยากทราบว่าใบนี้ระบุเพศลูกไม่ค่ะ

ใบเเรกซาวด์ตอน19วีค ขึ้นเพศอื่นๆ อันนี้ใบที่สองขึ้นผู้หญิง🥹🙏🏻

อยากทราบว่าใบนี้ระบุเพศลูกไม่ค่ะ

ส่วนมากในใบซาวด์แบบนี้หมอจะใส่เพศของคนไข้ค่ะ

แนะนำให้หมอซาวดูให้คะ ใบซาวไม่ตรงเสมอไป