ใบเตยช่วยลดนำ้ตาลในเลือดจริงไหม

ใบเตยช่วยลดนำ้ตาลในเลือด และช่วยเรื่องความดันได้จริงๆหรอคะ พอดีตั้งครรภ์ได้7เดือนกว่าแล้วคะหมอตรวจนำ้ตาลแล้วเสี่ยงเป็นเบาหวานคะ เดือนหน้าหมอนัดไห้ไปตรวจอีกคะ เลยอยากทราบว่าช่วยได้จริงไหมคะ

มีส่วนค่ะ. ต้มน้ำใบเตยดื่มทุกวันแทนน้ำเปล่าค่ะแม่^^

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่า