ใบเตยช่วยลดนำ้ตาลในเลือดจริงไหม

ใบเตยช่วยลดนำ้ตาลในเลือด และช่วยเรื่องความดันได้จริงๆหรอคะ พอดีตั้งครรภ์ได้7เดือนกว่าแล้วคะหมอตรวจนำ้ตาลแล้วเสี่ยงเป็นเบาหวานคะ เดือนหน้าหมอนัดไห้ไปตรวจอีกคะ เลยอยากทราบว่าช่วยได้จริงไหมคะ

ช่วยได้จริงค่ะ เราตรวจเจอน้ำตาลสูง หลังจากนั้นอีก2อาทิตย์นัดตรวจอีก เรากินน้ำใบเตยต้มทุกวัน แอบกินหวานบ้างบางครั้ง ตรวจรอบ2ผ่านเลยค่ะ

5y trước

ลดนำ้ตาลในเลือดได้เยอะไหมคะแม่

ช่วยได้ในระดับนึงค่ะ แต่แม่ก็ต้องควบคุมอาหารและงดของหวานร่วมด้วยถึงจะได้ผลสุดค่ะ แม่บ้านนี้ก็คุมอยู่เพราะเป็นเบาหวานตอน28วีคค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า

ช่วยได้คะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่ควบคุมเรื่องการกินมันก็ไม่มีผลมากนักนะคะ ต้องคุมเรื่องอาหารให้ดีๆ คะ

5y trước

ขอบคุณค่า

ช่วยได้ระดับนึงค่ะ แต่ต้องควบคุมเรื่องอาหารการกิน

คิดว่าช่วยได้นะคะ น้ำตาลลดยุคะ

5y trước

ขอบคุณค่า

ช่วยได้ค่ะ

ควบคุมอาหารดีที่สุด อย่าไปหวังพึ่งอะไรอย่างอื่นเลย ถ้ามีวินัยในการกินมากพอ เบาหวานขนาดตั้งครรภ์ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด น้ำต้มใบเตย ไม่ใช่ว่าจะกินแล้วน้ำตาลจะลดทุกคน บางคน ไป swing เอาตอนไตรมาสสุดท้าย คุมไม่อยู่ถึงขั้นครรภ์เป็นพิษก็มี คุมอาหารเองง่ายที่สุดค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่า

อยู่ที่อาหารการกินเป็นหลักค่ะ ต้องควบคุมอาหาร

5y trước

ขอบคุณมากๆค่า

มีส่วนค่ะ. ต้มน้ำใบเตยดื่มทุกวันแทนน้ำเปล่าค่ะแม่^^

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่า