สอบถามหน่อยค่ะ☺️

ในใบอัลตราซาวด์17สัปดาห์3วัน แต่ในสมุดสีชมพูหมอเขียนว่า16+3 ในสมุดหรือใบอัลตราซาวด์แน่กว่ากันค่ะ

ส่วนตัวตามประจำเดือนแม่นสุดค่ะ ท้องแรกหมอนับตามอัลตร้าซาวด์แต่น้องคลอดตามกำหนดประจำเดือนค่ะ

ตามประจำเดือนของเราแม่นสุดค่ะ