อยากทราบ

วันนี้ไปซาวด์มาค่ะหมอที่คลินิกบอกว่าอายุครรภ์ประมาณ16-17 สัปดาห์ แต่ดูในสมุดสีชมพูอายุครรภ์18 สัปดาห์3วันตรงกับแอป อันไหนชัดเจนกว่ากันค่ะ

1 Trả lời

ในสมุดชมพูจะนับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย แต่การซาวด์จะวัดจากขนาดตัวน้องค่ะ อาจมีคลาดเคลื่อนบ้างเล็กน้อย