สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ในใบซาวใด้ 11 w 2 d แต่หมอบอกกับแม่ว่าใด้ 13 w แล้ว เลยงงว่าตกลงแล้วท้องใด้กี่วีดกันแน่ แล้วถ้าท้องใด้ 13 w จิงอย่างที่หมอบอก น้องขนาดแค่ 4.56 cm เองค่ะแบบนี้น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ 😂

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

อายุครรภ์ 13 แต่วัดจากขนาดและน้ำหนักน้องได้ตามอายุ 11 ค่ะ งงไหม? การซาวด์คือการวัดจากขนาดและน้ำหนักของน้องค่ะ มีคลาดเคลื่อนบ้างเล็กน้อย

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😍