นับอายุครรภ์😀😀😀

ในใบซาวด์อายุครรภ์31+5 ในแอพ33สัปดาห์ อันไหนน่าเขื่อถืดได้มากกว่ากันคะ แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมของใช้ลูกเลยค่ะ

1 Trả lời

ในสมุดเขียนว่ากี่วัคค่ะ เอาตามที่หมอบอกค่ะ ของเราในแอฟจะไวกว่า1วีค เอาวันกำหนดคลอดไปใส่ในแอปนะคะแม่ รอดูว่าตอนนี้ขึ้นกี่วีคเอาตามที่หมอนับและกำหนดคลอดค่ะ