ตั้งครรภ์ วีค

ในแอพ ขึ้น 30+5 แต่ในเครื่องที่หมอซาว 31+2 เราต้องยึดในเครื่องซาวใช่ไหมคะ

ไม่จำเป็นค่ะ ลองสังเกตเวลาไปซาวนะ บางทีก็ต่ำกว่าอายุครรภ์ เพราะอวัยวะบางส่วนน้องไม่ได้เท่ากันเสมอไปค่ะ รอบหัว ท้อง กระดูกแขนขางี้

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ

19h trước

บ้านนี้ผ่าหมอนัดน่าจะไม่ถึง 27 ค่ะ แต่คลอดเองก็ไม่เคยอยู่ถึง 40 วีคสักทีนะคะ