แปลกไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ

ในแอพบอกว่าช่วงนี้ลูกจะดิ้นบ่อย(22สัปดาห์)พยายามตอบโต้แม่ แต่ทำไมช่วงนี้รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้น กระตุ้นเอามือจิ้มๆ ลูบท้องพูดคุยบอกเขา เปิดนั่นนี่ให้ฟัง ให้พ่อมาคุย เขาก็ดิ้นแค่แอะเดียว แล้วก็ไม่ดิ้นอีก ก่อนหน้านี้จะเข้า22สัปดาห์คือดิ้นเก่งมาก กินข้าวกินน้ำจะดิ้นตลอด นอนเล่นโทรศัพท์ก็ดิ้น แต่ช่วง21สัปดาห์หลังๆน้องไม่ค่อยดิ้นค่ะ มีวิธีแนะนำการกระตุ้นน้องไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

น้องน่าจะหลับคะแม่เพราะช่วงนี้เขาจะหลับจะตื่นเป็นเวลาของเรากลางวันเงียบตกเย็นน้องบรรเลงเพลงทั้งคืน

อาจจะดิ้นเบาไม่รู้สึกค่ะ แม่รอไตรมาสสุดท้ายค่ะ ดิ้นจนไม่อยากให้ดิ้นเลยค่ะ

1mo trước

ไม่จำเป็นว่าต้องดิ้นเก่งทุกวันค่ะ อาจมีบางวันที่หลับนานก็มี