ไปซาวด์มาแล้ว ขนาดตัวน้องเล็กมากแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ หมอบอกไม่สามารถบอกอายุครรภ์ได้เพราะปจด.มาไม่ปกติ

ในแอพบอก8W #ท้องแรกคะ

ไปซาวด์มาแล้ว ขนาดตัวน้องเล็กมากแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ หมอบอกไม่สามารถบอกอายุครรภ์ได้เพราะปจด.มาไม่ปกติ

ในแอฟเขาจะคำนวณให้ค่ะถ้าเราใส่วันที่เป็นปจด.ครั้งล่าสุด คุณหมอก็ดูจากปจด.ล่าสุดเหมือนกัน ถ้า8wคือต้องเห็นน้องแล้วนะคะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วย

2y trước

อันนี้เห็นแต่หัวใจน้องค่ะ แต่เห็นตัวไม่ชัด

ในแอพให้ใส่ เป็นวันกำหนดคลอด ไม่ใช่หรอค่ะ เพราะแม่จำประจำเดือนไม่ได้ อาจจะต้องรอซาววัดขนาดทารกเพื่อบอกอายุครรภ์ ค่ะ

2y trước

ถ้าตอนนี้หมอยังบอกไม่ได้ต้องรอค่ะ