20วิค ลูกดิ้นบ่อย ปกติไหมค่ะ

ในแอพบอก20วิค แต่หมอบอกอายุครรภ์ยังน้อย แต่สังเกตุมา3วันแล้วคาะลูำกิ้นบ่อยตอดบ่อยมากๆเลย รู้สึกดีใจเขาตอบรับแม่ได้ดี ดิ้นจนจักกะจี้เลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวจะมีบางช่วงน้องดิ้นน้อยลงก็ไม่ต้องกังวลค่ะเพราะว่าน้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wขึ้นไป

พอ 20 w เราก็รุ้สึกว่าน้องดิ้นบ่อยขึ้นเหมือนกันค่า

บ้านนี้เข้า 20 วีค รู้สึก ดิ้นเยอะมากเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 20W +6 ดิ้นเก่งมากค่ะ

20wดิ้นบ่อยค่ะ บลืบๆ