กินเผ็ดแสบท้อง

อยากจะสอบถามแม่ๆถ้าเรากินเผ็ดแล้วมีอาการเเสบท้องจะส่งผลต่อลูกยังไงไหม? 20+1 วิค

ไม่มีค่ะเคยถามคุณหมอมาค่ะกินเผ็ดไม่ทำให้ลูกเป็นอะไรค่ะแต่ที่จะเป็นจะเป็นที่แม่ค่ะแสบท้องท้องอืดจะไม่สบายตัวเอาค่ะ

มีค่ะ น้องเราเป็นคนกินเผ็ดมากๆ จะคลอด31เดือนนี้แล้วค่ะแต่น้องยังไม่กลับหัวหมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

ไม่ทีผลคะ