ไวรัสตับอักเสบบี

ในแอปนี้มีคุณแม่ท่านไหนเป็นไวรัสตับอักเสบบีมั้ยคะ

คุณแม่คลอดยังคะ รบกวนเล่าให้ฟังหน่อยได้ไหม เกี่ยวกับตัวแม่และลูกน้อยที่เป็นโรคไวรัสตับอักเสบบี ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ กลัวติดลูกน้อยในครรถ์

4y trước

จะฉีดให้ทันทีภายใน24ชม.หลังคลอดค่ะ​ เข็ม1000บาท​ แต่สมัย17ปีที่แล้วนะคะ​ ตอนนี้ไม่รุ้ว่าจะเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ ไม่เป็นคะ แต่เบาหวานมาจ้า ฉีดอินซูลีนพรุนหมดแล้วคะ

5y trước

จ้า