ไวรัสตับอักเสบบี

มีแม่บ้านไหนบ้างคะที่ไปตรวจเลือดแล้วแม่เป็นไวรัสตับอักเสบบีบ้างคะ หรือมีใครรู้ไหมคะว่าจะมีผลหรือเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะคือตอนนี้แม่เป็นกังวลมากค่ะ

บ้านนี่ก็ตรวจเจอไวรัสตับอักเสบบีค่ะ ท้องได้เดือนกว่าๆกังวลมากเลย กลัวส่งผลต่อลูกน้อยในครรถ์ คุณแม่คลอดยังค่ะ เล่าประสบการณ์เกี่ยวกับโรคนี้กับตัวเองและลูกน้อยหน่อยได้ไหมคะ

ปรึกษาคุณหมอดีที่สุด